/

My Profile

   Minimize
Profile Avatar
nativespeaker
*******
*******, ******* *******
*******
******* ******* *******

đa số mọi người đều nói, việc học ngoại ngữ không nhất thiết là phải tập trung vào học cấu trúc câu và làm bài tập về nhà. mà cái côt yếu là nên chọn cách học phù hợp, đơn giản là những công việc hằng ngày cũng giúp ta học tiếng anh giao tiếp nhanh chóng. sau đây là những kinh nghiệm sau nhiều năm giảng dạy anh văn nativespeaker.vn rút ra được

- thật sự đam mê tiếng anh

khi mới học tiếng anh các các bạn sẽ phạm một ít sai lầm, nhưng đừng bận tâm. Nếu bạn ko vấp ngã nhiều lần thì đồng nghĩa các bạn chưa hiểu được gì. đơn giản là các bạn sẽ mắc một số lỗi giao tiếp khi nói chuyện với người người bản sứ. Điều cốt yếu là các bạn rút ra được gì sau những vấp ngã nhiều lần đó. Đấy chính là kinh nghiệm thực tế bạn nên biết

- cách dạy anh văn thích hợp

theo chuyên gia cho thấy, mỗi người có cách học tiếng anh giao tiếp khác nhau. Nếu các bạn thích thú hình ảnh thì có thể tạo mối liên hệ giữa anh ngữ với hình ảnh như: xem phim, tranh vẽ, đặt tên cho các đồ vật... bạn chỉ cần hình dung mình đang sử dụng ngoại ngữ và liên tưởng đến nhữn hình ảnh đó. Nếu bạn thích lắng nghe thì chọn nghe càng nhiều bài hát, video trên youtobe bằng anh văn để dễ dàng cảm nhận và hình dung. Nếu bạn thích thú đọc sách, ham mê phân tích sáng tạo thì dành nhiều thời gian dể nghiêm cưu ngữ phát và so sánh nó với tiếng việt của mình.mặc dù vậy, một người học anh văn tốt sẽ làm tốt tất cả những việc này. Nhưng đáng tiếc đa số mọi người đều chạy theo tài liệuhọc cơ bản chỉ chú trọng ngữ phá và lắng nghe.

- học cách ghi nhớ

Các các bạn có thể đơn giản luyện cách ghi nhớ qua rất nhiều tại liệu hướng dẫn và hầu hết các học sinh giỏi tiếng anh giao tiếp đều coi trọng việc này, bằng cách dùng từ điển, sổ tay ghi chép thường xuyên.

- Tạo môi trường học tiếng anh giao tiếp hiệu quả

Để làm được điều đó, các bạn cần có không gian học tập yên tĩnh tại nhà, hoặc tham gia các câu lạc bộ, hội nhóm anh văn để tăng khả năng giao tiếp. xem tiếp tại: native speaker

- kết nối internet

Mạng internet đã mang đến nhiều lợi ích bất ngờ cho người học ngoại ngữ, các các bạn có thể tìm thấy mọi thứ trên website, mxh, youtobe... Từ ngữ pháp, tài liệu học cho đến video, giao tiếp với người nước ngoài... bạn có thể giao tiếp trược tiếp với người nước ngoài qua chat voice. Những gì các bạn có thể làm hôm nay thì đừng để ngày mai. Sự khởi đầu sớm luôn là khôn ngoan sẽ giúp bạn rất nhiều cho định hướng tương lai sau này, anh ngữ đã và đang trở thành ngôn ngữ không thể thiếu trong cuộc sống, giúp tương lai của bạn tốt đẹp hơn.

- biết anh ngữ giúp bạn tiếp cận toàn cầu

khi bạn đọc hiểu anh ngữ thì có thể tham khảo sách nước ngoài để có thêm nhiều kiến thức thú vị. Hầu hết những tài liệu trên thế giới đều được lưu trữ bằng tiếng anh giao tiếp. Hiểu được anh ngữ sẽ giúp các bạn hiểu thêm về văn hóa của người nước ngoài.

- Giúp các bạn sáng tạo hơn

Lợi ích của việc biết nhiều ngôn ngữ có thể giúp các bạn tăng khả năng chú ý đến người xung quanh, giúp ta làm việc tốt hơn. việc thạo 2 ngôn ngữ giúp não bộ ít bị lão hóa, giảm thiểu việc mất trí nhớ. Việc học ngoại ngữ yêu cầu ở các bạn rất nhiều kỹ năng, chính vì thế, trong quá trình trau dồi ngoại ngữ ấy, các bạn đã vô thức nâng cao kỹ năng sống cùng kỹ năng học tập trong nhiều lĩnh vực khác. Học ngoại ngữ thì nâng cao khả năng suy nghĩ, lập luận, tư duy sáng tạo, kỹ năng giải quyết vấn đề,…

- Giúp các bạn thoải mái đi du lịch nước ngoài

Đi du lich nước ngoài luôn là mơ ước của nhiều người, khi biết ngoại ngữ các bạn có thể giúp các bạn giao tiếp khi ở nước ngoài vì tiếng anh giao tiếp là ngôn ngữ phổ biến trên khắp thế giới, biết ngoại ngữ sẽ giảm rất nhiều chi phí khi đi du lịch.

- cuộc sống hiện đại hơn

Nhiều công ty đòi hỏi phải có ngoại ngữ mới được vào làm, các bạn sẽ không thể có vị trí tuyệt với đó, với thu nhập trong mơ nếu ko biết ngoại ngữ. Chỉ cần giao tiếp ngoại ngữ tốt và kỹ có kỹ năng làm việc cần thiết thì mọi thứ sẽ trong tầm tay cảu các bạn.