/

My Profile

   Minimize
Profile Avatar
Ked Room
*******
*******, ******* *******
*******
******* ******* *******

May áo khoác chất lượng cần có nhân viên chất lượng

 

May áo khoác không những cần công nghệ sản xuất hiện đại mà thành phần quan trọng và không thể thiếu là nhân viên ở công ty may. Nào là nhân viên chăm sóc khách khách, đội ngũ tư vấn thiết kế, công nhân may,...Những nhân sự này không thể thiếu để làm nên thương hiệu của Phước An hiện nay. Doanh nghiệp có chỗ đứng vững chắc như bây giờ cũng nhờ 3 yếu tố hợp nhất này.

 

1 - May áo khoác cần đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

 

May áo khoác cần đội ngũ tư vấn và đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. Đó là những con người vừa chuyên nghiệp lại vừa sáng tạo, thông minh. Họ có những con mắt nhìn màu và nhìn cái đẹp tuyệt vời. Đặt may áo khoác theo yêu cầu vừa có giá trị mang lại cho doanh nghiệp lại vừa có giá trị kinh tế cho công ty không phải là đơn giản. Sự phối hợp ăn ý giữa đội ngũ tư vấn và đội ngũ thiết kế là rất cần thiết.

 

⫸⫸⫸ Truy cập ngay trang chính thức của Phước An: https://mayphuocan.com/xuong-san-xuat-ao-khoac-gio-dong-phuc-cong-ty/

 

Không những thế, may áo gió còn cần những con người trong đội ngũ này có những đặc điểm sau, giúp sản phẩm áo hoàn thiện vừa mang trên mình hình ảnh của công ty vừa mang thương hiệu của doanh nghiệp sản xuất:

 

- Thứ nhất, ấn tượng đối với khách hàng đầu tiên là những nhân viên tư vấn hết sức thông minh cũng như khả năng ứng phó, linh hoạt tốt, nhằm tư vấn cho khách hàng và mang lại sự hài lòng trong sản phẩm đến với mỗi khách hàng.

- Đồng thời, cũng nhân viên tư vấn này sẽ hướng dẫn cho khách hàng biết những đặc điểm của quá trình hay quy trình khép kín của công ty để làm ra một áo hoàn hảo trong mắt khách hàng

- Thứ hai, đội ngũ thiết kế dày dặn kinh nghiệm cùng với sự sáng tạo trong quá trình thiết kế. Họ cho ra những mẫu mã, kiểu dáng hợp thời trang, tinh tế từ form dáng cho đến màu in.

- Thêm nữa, màu sắc được họ phối rất hợp nhiều kiểu dáng, từ đó làm cho mẫu mã phong phú thêm.

Ảnh 1. Áo gió tại Phước An luôn đảm bảo chất lượng

Thứ ba, sự phối hợp giữa hai đối tượng này tạo nên sự chặt chẽ trong khâu tạo dáng sản phẩm áo, góp phần đưa sản phẩm ra với cơ sở sản xuất được hợp lý nhất, tối ưu nhất cũng như đẹp mắt nhất. Những gì hai đối tượng này kết hợp cũng là mong muốn của Phước An dành cho khách hàng. Khách hàng là người được lợi nhất có thể từ hai đối tượng trên. 

 

Nói chung, sự kết hợp giữa hai đội ngũ này góp phần hình thành nên kiểu dáng mang thương hiệu Phước An mà cũng đồng thời tạo hình ảnh riêng cho may ao khoac đồng phục doanh nghiệp.

 

2 - May áo khoác cần nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình

 

May áo khoác theo yêu cầu nên khi đến với công ty, khách hàng sẽ đến gặp những nhân viên này. Họ là cầu nối giữa ý tưởng khách hàng và nội dung hoạt động cũng như những đặc điểm của Phước An. Họ là tác nhân làm cho hợp đồng giữa hai bên được ký kết cũng như thực thi hợp đồng và kết thúc giao kèo. Sự uy tín chất lượng cùng với cam kết hoàn tiền nếu sản phẩm áo đặt bị lỗi được thực hiện bởi nhân viên chăm sóc này.

 

Do đó, thấu hiểu được tầm quan trọng của nhân viên chăm sóc khách hàng này, phía công ty đã yêu cầu những nhân viên này cần có sự nhạy bén, sự nhiệt tình và cái tâm nghề nghiệp mới chăm sóc khách hàng một cách chu đáo và tận tình, đến nơi đến chốn. Từ đó, những yêu cầu đạt được giúp công ty phát triển bền vững và hoàn thiện, sản phẩm áo công ty may tinh tế từ form dáng cho đến màu in.

Ảnh 2. Các công ty đang hợp tác với Phước An rất hài lòng

3 - May áo khoác cần công nhân may lành nghề

 

May áo khoác không thể thiếu người may. Người may lành nghề cùng với công nghệ in với dây chuyền hiện đại tạo nên giá trị nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp. Tổ chức thực hiện khâu sản xuất ở các nhà xưởng sản xuất được các công nhân thực hiện một cách khoa học và nhanh chóng sẽ góp phần giao hàng nhanh chóng, đúng hạn hợp đồng mà vẫn đảm bảo chất lượng tận tâm từng đường kim, mũi chỉ.

 

Đồng thời, may áo khoác đồng phục cũng cần đội ngũ công nhân may tận tâm, chăm chỉ thì mới có những đơn hàng đặt theo số lượng lớn được thực hiện theo đúng quy trình và hợp đồng đã ký. Từ đây có thể thấy những yêu cầu dành cho những công nhân này như sau:

 

- Hiển nhiên họ là những người có tay nghề may lâu năm. Có vậy, đơn hàng lớn mới đáp ứng kịp thời được.

- Công nhân may biết kiến thức khoa học, áp dụng máy móc, công nghệ tiên tiến của những dây chuyền sản xuất hiện đại để tạo ra hàng loạt sản phẩm áo khoác đồng phục theo yêu cầu khách.

- Công nhân may có cảm giác hứng thú trong công việc để may áo gió được phù hợp với tất cả các đối tượng sử dụng…

Ảnh 3. Đảm bảo chất lượng và thời gian giao hàng

Nói tóm lại, may áo khoác có chỗ đứng thương hiệu trên thị trường nhờ vào cái kiềng ba chân nhân sự của ba yếu tố sau: nhân viên thiết kế, đội ngũ may lành nghề cùng các nhân viên chăm sóc khách hàng. Những đối tượng này được hợp nhất lại, thống nhất tạo nên sự đa dạng và hoàn hảo của sản phẩm áo. Không thể là may áo yêu cầu nếu thiếu một trong ba yếu tố này. Hay có thể nói, vai trò quan trọng và không thể thiếu của ba con người trong công ty thành công.