/

My Profile

   Minimize
Profile Avatar
jusn
*******
*******, ******* *******
*******
******* ******* *******

 Mơ thấy bùa ngải là điềm lành hay dữ và nói lên điều gì


 

Mơ thấy bùa ngải là điềm báo gì về tương lai của bạn, mơ thấy bùa ngải dự báo những điều gì, tham khảo ngay bài viết dưới đây để giải mã giấc mơ của bạn nhanh nhất nhé.

 

Mơ thấy bùa ngải điềm báo gì về tương lai sắp tới của các bạn

 

Nếu trong giấc mơ, bạn mơ thấy hình ảnh lá bùa, chắc hẳn rằng bạn sẽ cảm thấy vô cùng lo lắng và bất an. Vậy nằm mơ thấy lá bùa báo hiệu những điều gì cho cuộc sống của bạn, đem lại điềm lành hay dữ. Cùng  DD KQXS 3 MIỀN HÔM NAY CHÍNH XÁC NHẤT tìm hiểu và giải mã ngay các bạn nhé.

 

Mơ thấy bùa ngải

Mơ thấy bùa ngải là điềm báo lành hay dữ

 

Bùa ngải chính là loại bùa chú được làm từ các loại ngải lâu năm dùng để kêu gọi các thế lực siêu nhiên, mục đích làm theo ý muốn của con người. Khi luyện ngải, các pháp sư nuôi ngải bằng máu gà và máu của mình, tắm cho ngải, cho ngải ăn và đọc thần chú cho ngải nghe.

 

Nếu bạn mơ thấy thầy bùa vào nhà bạn nhưng bạn không biết được tiếp theo là điềm báo sắp có chuyện vui từ phương xa hoặc giấc mơ này còn nói lên rằng có người thân bấy lâu bạn đang mong ngóng, chờ đợi sắp về đoàn tụ với gia đình bạn.

 

Một khía cạnh khác, giấc mơ còn nói được rằng bạn sắp gặp một tai nạn nào đó nếu trong giấc mơ bạn thấy mình đang vẽ bùa cho một ai đó, bởi những lá bùa là sự không tốt lành, khi bạn đang vẽ cho người khác là bạn đang làm những điều xấu.

 

Nếu bạn mơ thấy mình đang xé lá bùa và vất đi thì giấc mơ dự báo cho bạn rằng sắp có những may mắn run rủi xảy ra với bạn và bạn sẽ gặp được người tri kỉ như mong đợi. Anh em click bài viết  Giấc mơ về hoa đào mang điềm báo gì - Dự đoán xổ số miền Bắc chính xác nhất hôm nay để xem thêm nhiều giải mã sổ mơ khác.

 

Bạn mơ thấy lá bùa trong giấc mơ của mình hoặc bạn mơ thấy mình đang đeo một lá bùa, bạn không nên cảm thấy quá lo lắng và bất an bạn nhé, giấc mơ này chỉ là một trong những giấc mơ hết sức bình thường mà thôi.

 

Mơ thấy bùa ngải mang điềm gì

Mơ thấy bùa ngải mang điểm gì trong tương lai

 

Còn hình ảnh bạn mơ thấy bạn đang xua đuổi thầy bùa chính là điềm báo sắp tới bạn sẽ được đoàn tụ với người thân ở phương xa. Nếu bạn xé bùa thì đây chính là điềm báo bạn sẽ gặp được những người tri kỉ. Và những giấc mơ liên quan đến bùa chính là số 64, bạn đánh ngay nhé.

 

Trong giấc mơ, bạn mơ thấy mình đang đeo một lá bùa báo hiệu bạn cần được bảo vệ, cần biết cách phát huy những sức mạnh của bản thân mình. Bùa có rất nhiều loại bùa, như bùa yêu, bùa điên, bùa chống ma, bùa cầu tài và không chỉ các nước châu á mà trên toàn thế giới đã tin những loại bùa này và đến Thái Lan để xin bùa tài lộc về làm ăn.

 

Xem thêm:  https://letterboxd.com/selenacao001/