/

My Profile

   Minimize
Profile Avatar
hoang ph
*******
*******, ******* *******
*******
******* ******* *******

Sàn giao dịch tiền ảo quốc tế thịnh hành nhất hiện nay

Cuộc sống của công nghệ lên ngôi đã cho ra đời hàng loạt các dịch vụ, sân chơi đầu tư tiền ảo tiện lợi và hấp dẫn. Một trong những sàn giao dịch tiền ảo quốc tế phổ biến đang được người tiêu dùng lựa chọn và đầu tư bậc nhất hiện nay trên thế giới đó là sàn. Bạn có biết về loại tiền điện tử này? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu bài viết dưới đây để biết được những thông tin về đồng tiền bitcoin và sàn blockchain nhé.

Tại sao nên đầu tư vào sàn giao dịch tiền ảo quốc tế bitcoin?

Ngày nay mọi loại giao dịch đều được thanh toán và thực hiện trên một phần mềm và một hệ thống mã hoá các lệnh tự động, gọi tắt là sàn giao dịch. Với đồng tiền ảo bitcoin, các giao dịch của bạn sẽ hoàn toàn ẩn danh, không thể biết được ai đã gửi và ai đã nhận được số tiền ảo vừa giao dịch. Chính vì lẽ đó, tiền ảo rất được ưa chuộng kéo theo sự tăng vọt về giá của các đồng tiền ảo.

Để có thể thực hiện giao dịch tiền ảo thì bạn phải lên các sàn giao dịch như binance, huobi….. đây là những sàn giao dịch tiền ảo quốc tế, nơi mà hoạt động mua bán tiền ảo diễn ra liên tục. Tại Việt Nam cũng có những sàn giao dịch tiền ảo như remitano…. tuy nhiên số lượng giao dịch không thể bằng các sàn quốc tế được.

Bạn có biết Ethereum đang là đồng tiền có khối lượng giao dịch lớn thứ hai hiện nay? Tham khảo thêm về đồng tiền này tại http://support.supermap.com.cn/supportblog/ActivityFeed/MyProfile/tabid/61/UserId/943/Default.aspx

Cần lưu ý gì khi đầu tư vào sàn tiền ảo quốc tế

Khi đã nắm chắc quyết định sẽ đầu tư vào sàn tiền ảo thì bạn cần hiểu rõ một vài lưu ý sau đây. Thứ nhất, sàn giao dịch quốc tế không sử dụng Việt Nam đồng mà sử dụng USDT làm loại tiền tệ chung, do vậy khi muốn mua bán trên sàn quốc tế bạn phải sở hữu cho mình USDT hoặc một loại tiền ảo mà bạn có thể mua được bằng VND mà sàn hỗ trợ.

Thứ hai đó chính là hãy cẩn thận với từng giao dịch mà mình thực hiện, tránh việc mua nhầm loại tiền ảo cũng như bán nhầm. Giá cả của các đồng tiền ảo thường dựa vào các thông tin về đồng tiền ảo đó, khi một đồng tiền ảo hard fork thì tỉ lệ cao giá của nó sẽ tăng lên rất nhiều, vậy nên hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định giao dịch.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn về sàn giao dịch tiền ảo quốc tế cũng như một vài lưu ý nho nhỏ khi giao dịch tiền ảo. Mong rằng ngay khi đọc song bài viết này thì bạn đã có thể trở thành một nhà giao dịch tiền ảo thực thụ. Để cập nhật thêm nhiều thông tin về bitcoin và các đồng tiền ảo khác, hãy theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi. Chúc các bạn thành công

Tham khảo thêm cách đào Bitcoin để kiếm BTC chuyển lên sàn trade tại http://foxsheets.statfoxsports.com/UserProfile/tabid/57/userId/36685/Default.aspx